Download Venkata Kavi app

Get it on Google Play
Get it on App Store

Follow us on

 / shollinilē varum

Index of Compositions

shollinilē varum

  1. Transliteration guide for the Sanskrit, Tamil & Marathi compositions
  2. * - Lyrical authenticity under research
  3. ** - Raga / Tala / authentic notations are being sought
Shankarābharaṇam Ādi

 

P

shollinilē varum sukhamē sukham - nammai 

nal vazhipaḍuttum gurunāthā nāthā enṛa 

AP

nalladu teedenṛu gnyāna oḷi kāṭṭum

kaḷḷam kapaṭam nammil uḷḷurāmal kākkum 

C

pāsha bandhangaḷai pōkkum ema 

pāsham varāmalē kākkum nalla 

nēsham tanil nammai ookkum nikunja 

rāsattil oruvaḷāi nammayē shērkkum 

சங்கராபரணம் ஆதி

 

சொல்லினிலே வரும் சுகமே சுகம் - நம்மை

நல் வழிபடுத்தும் குருநாதா நாதா என்ற 

அப

நல்லது தீதென்று ஞான ஒளி காட்டும்

கள்ளம் கபடம் நம்மில் வுள்ளுறாமல் காக்கும்

ச 

பாச பந்தங்களை போக்கும் எம

பாசம் வராமலே காக்கும் நல்ல

நேசம் தனில் நம்மை வூக்கும் நிகுஞ்ஜ

ராஸத்தில் ஒருவளாய் நம்மையே சேர்க்கும்

 

Shankarābharaṇam Ādi

 

P

shollinilē varum sukhamē sukham - nammai 

nal vazhipaḍuttum gurunāthā nāthā enṛa 

AP

nalladu teedenṛu gnyāna oḷi kāṭṭum

kaḷḷam kapaṭam nammil uḷḷurāmal kākkum 

C

pāsha bandhangaḷai pōkkum ema 

pāsham varāmalē kākkum nalla 

nēsham tanil nammai ookkum nikunja 

rāsattil oruvaḷāi nammayē shērkkum 

சங்கராபரணம் ஆதி

 

சொல்லினிலே வரும் சுகமே சுகம் - நம்மை

நல் வழிபடுத்தும் குருநாதா நாதா என்ற 

அப

நல்லது தீதென்று ஞான ஒளி காட்டும்

கள்ளம் கபடம் நம்மில் வுள்ளுறாமல் காக்கும்

ச 

பாச பந்தங்களை போக்கும் எம

பாசம் வராமலே காக்கும் நல்ல

நேசம் தனில் நம்மை வூக்கும் நிகுஞ்ஜ

ராஸத்தில் ஒருவளாய் நம்மையே சேர்க்கும்