Download Venkata Kavi app
Nādanāmakriya | Mishra Chāpu |
P | vaiyam aḷandu vān aḷanda ō mādhavā varadābhaya karam taru karu muhil varṇa |
SC | sheyyattāmarai sheeraḍi koṇḍu sheeriya kāleeyan mēlāḍiyadu kaṇḍu uyyattān āshai koṇḍu uḷḷam kaṇḍu urimai pera tānumāḍiyadu uṇḍu ulaheerēzhaiyum uṇḍu uḷa māyaiyaṛa darishanam adu tarum |
Jati | tam , , , , - dhitanu dhiki - tajjanu || dhimi dhimi ta , ri , , , - taiyya ||G , , M R G R S , , N R N , || S , , R - S R G , R , - M , , ,|| M , P D ṇan tam , , - M P D ṇan || tam , , , - parijāta gandham || G M G M P M - G G R S - S P , D || kiṭa taka dhimi - jamuṇam tarikugu || kundam jham - G R S N tillāna || dhittaḷangu taiyyata taiyyata | tijjaiyata kajjaiyata tiri || sheiyya taiyya bhuvangaḷum|| uyya – |
நாதநாமக்ரியா | மிச்ர சாபு |
ப | வையமளந்து வானளந்த் ஓ மாதவா வரதாபயகரம் தரு கருமுகில் வர்ண |
ஸச | செய்யத் தாமரை சீரடி கொண்டு சீறிய காளிய மேலாடியது கண்டு உய்யத் தானாசை கொண்டு உள்ளம் கண்டு உரிமை பெற தானுமாடியது உண்டு உலகீரேழையும் உண்டு உள மாயையற தரிசனம் அது தரும் |
ஜதி | தாம் தித்தனு திகி தஜ்ஜனு திமி திமி தரி தைய கா , , ம ரி க ரி ஸ நி ரி நி ஸ , , ரி ஸ ரி ஸ ரி க ரி - ம , , , || மா ப த ணந்தம் மபத ணந்தம் பாரிஜாத கந்தம் | க ம க ம ப ம க க ரி ஸ - ஸ பா த || கிட தக திமி ஜமுணம் தரிகுகு || குந்தம் ஜம் - க ரி ஸ நி தில்லான || தித்தலாங்கு தைய்யத தைய்யத || திஜ்ஜெய்யத கஜ்ஜய்யத திரி || செய்ய தைய்ய புவனங்களும் உய்ய |
Nādanāmakriya | Mishra Chāpu |
P | vaiyam aḷandu vān aḷanda ō mādhavā varadābhaya karam taru karu muhil varṇa |
SC | sheyyattāmarai sheeraḍi koṇḍu sheeriya kāleeyan mēlāḍiyadu kaṇḍu uyyattān āshai koṇḍu uḷḷam kaṇḍu urimai pera tānumāḍiyadu uṇḍu ulaheerēzhaiyum uṇḍu uḷa māyaiyaṛa darishanam adu tarum |
Jati | tam , , , , - dhitanu dhiki - tajjanu || dhimi dhimi ta , ri , , , - taiyya ||G , , M R G R S , , N R N , || S , , R - S R G , R , - M , , ,|| M , P D ṇan tam , , - M P D ṇan || tam , , , - parijāta gandham || G M G M P M - G G R S - S P , D || kiṭa taka dhimi - jamuṇam tarikugu || kundam jham - G R S N tillāna || dhittaḷangu taiyyata taiyyata | tijjaiyata kajjaiyata tiri || sheiyya taiyya bhuvangaḷum|| uyya – |
நாதநாமக்ரியா | மிச்ர சாபு |
ப | வையமளந்து வானளந்த் ஓ மாதவா வரதாபயகரம் தரு கருமுகில் வர்ண |
ஸச | செய்யத் தாமரை சீரடி கொண்டு சீறிய காளிய மேலாடியது கண்டு உய்யத் தானாசை கொண்டு உள்ளம் கண்டு உரிமை பெற தானுமாடியது உண்டு உலகீரேழையும் உண்டு உள மாயையற தரிசனம் அது தரும் |
ஜதி | தாம் தித்தனு திகி தஜ்ஜனு திமி திமி தரி தைய கா , , ம ரி க ரி ஸ நி ரி நி ஸ , , ரி ஸ ரி ஸ ரி க ரி - ம , , , || மா ப த ணந்தம் மபத ணந்தம் பாரிஜாத கந்தம் | க ம க ம ப ம க க ரி ஸ - ஸ பா த || கிட தக திமி ஜமுணம் தரிகுகு || குந்தம் ஜம் - க ரி ஸ நி தில்லான || தித்தலாங்கு தைய்யத தைய்யத || திஜ்ஜெய்யத கஜ்ஜய்யத திரி || செய்ய தைய்ய புவனங்களும் உய்ய |